คลอดก่อนกำหนด

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ บ้านนี้คลอด 34+6 ค่ะ น้องหายใจเร็วแม่ก็เครียดเป็นห่วงลูก แบบนี้นานไหมคะกว่าน้องจะหายใจเป็นปกติอ้ะค่ะ

2 ตอบกลับ

1-3วันถ้าน้องปรับตัวได้ ปรับตัวไวก้อได้กลับบ้านคะ น้องก่อเด็กปกตินี้แหละ แค่ต้องให้ลุงหมอดูแปปๆ ก้อปกติดีทุกอย่างคะ

11mo ago

ค่อยโล่งใจหน่อยขอบคุณนะคะแม่

น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ แม่ค่อยโล่งใจมาหน่อยค่ะ