คลอดก่อนกำหนด

ข้อความรู้เรื่องเด็กคลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ น้องจะพัฒนาการช้าไหมคะ แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่น้องค่ะแม่ และขึ้นอยู่กับแม่ว่าจะมีวิธีกระตุ้นน้องแบบไหน น้องที่คลอดก่อนไม่จำเป็นต้องพัฒนาการช้าไปซะทุกคนค่ะ

ก่อนกำหนดกี่วีคค่ะ