..

แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดก่อนกำหนดเกิดจากอะไรได้บ้างคะ ขออนุญาตถามนะคะกลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการท้องแข็งตอน 26 วีคค่ะเลยไปหาหมอได้ยาฮอร์โมนมาทาน ตอนนี้ 33 วีค แล้วค่ะ หมอให้เดินน้อยๆ นอนพักเยอะๆค่ะแม่ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด