คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอด30วีคจ้า มีบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค้ะ บ้านนี้เดือนกว่าล่ะค่ะน้องยังหายใจเองไม่ได้เลย น้องต้องอยู่ ร.พ. นานมั้ย

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงดีวันดีคืนนะค่ะแม่ บ้านนี้35วีค ลูกอยู่ห้องNicuอาทิตย์กว่ายังเหนื่อย สงสารลูกน้ำตาไหลทุกวันเวลาไปหา เข้าใจหัวอกพ่อแม่เลยค่ะ สู้ๆนะคะ