แม่บ้านไหนคลอดกรกฎา

แม่ๆบ้านไหนคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ อยากรู้ว่าตอนนี้ทราบเพศกันยังแม่บ้านนี่กำลังจะไปซาวน์

242 ตอบกลับ

คลอด​ 13​ กรกฎาคม​ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ คงรอซาวดูอีกทีลุ้นมากค่ะ

5y ago

13 กรกฎาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด 23 กรกฎา ซาวด์ 18 กพ.น่าจะรู้เพศแน่นอนแล้วจ้า

1 กรกฎาคมครับผม ซาวด์ตอน 16 วีค เป็นผู้ชาย น้ำหนัก 413 กรัมครับ

7กรกฎาคม ค่ะ ซาวด์ดูเพศเเล้วน้องนอนก้มหน้าคะไม่ยอมให้ดู555

รู้เพศ ตอน 18 w ค่ะ แต่รอผลเลือดอีกที 11 มี.ค ค่ะ ว่า ผญ จริงไหม

20 ก.ค. ค่ะ หมอนัดวันที่ 31 นี้คงได้รู้เพศแล้วมั่งค่ะ ลุ้นๆๆ

17 ก.ค.ค่ะ ไปซาวด์วันก่อน น้องนอนตะแคง ยังไม่เห็นเพศค่ะ 😂

คลอด 4 ก.ค จ้ายังไม่ซาวด์ วันที่ 20 นี้หมอนัดลุ้นค่ะลุ้น

4 กรกฎาคม คุณหมอไม่บอกเพศค่ะ ไห้เราลุ้นยันคลอดเลยค่ะ

8ก.คจ้า แฝดชายจ้า ตามจริงเห็นเป็นตั้งแต่ 14วีคแล้วคะ