แม่ๆบ้านไหนคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะแตกกันรึยัง บ้านนี้39+3ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ กำหนดคลอดวันจันทร์แม่แอบกังวน😥

1 ตอบกลับ

40วีคยังไม่แตกเลยค่ะแต่มีเลือดออก2วันแล้วค่ะแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดค่ะ