คุณแม่บ้านไหนคลอด 20 กรกฎาคมบ้างค่ะ ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ..

39 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด​ 13​กรกฎาคม​ 2563​ บ้านนี้จะ​ 4​ เดือนแล้วค่ะ​

บ้านนี้ 3 กรกฎาค่ะ 19+4 weeks แล้ว อยากเจอมากๆเลย😂😂😂

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด21 กค.จ้า 17Wพอดีน้่่่าาา

26ก.ค63ค๊า ตอนนี้16สัปดาห์2วันค่ะ :))

20กรกฎาคม เหมือนกันค่ะ 17w 2d จ้าา

กำหนดคลอด4ก.ค.ตอนนี้19wพอดีจร้า

บ้านนี้ 11 ก.ค. 63 ค่ะ ตอนนี้ 14+1 weekค่ะ

บ้านนี้26 ก. ค. ค่ะ ตอนนี้16week 3day

ก.ค. 63 / ยังไม่รู้วันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28ก.ค.ค่ะ