ใครกำหนดคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ

รู้เพศกันยังค่ะ หมอนัดซาววันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

กำหนดประมาณปลายๆ กรกฎาคม ครับ ตรวจโครโมโซมเพื่อคัดกรองดาวน์ ที่ รามา หมอแจ้งว่า เพศ หญิง ครับ

5y ago

ขอบคุณครับ

8 ก.ค. ค่ะ ซาวแล้วรอบนึงวันที่ 18 ม.ค. แต่น้หนีบไว้ ไม่ให้หมอดู หมอนัดอีก 15 ก.พ.

4 ก.ค.ค่ะ หมดนัดซาวด์พุ่งนี้น่าจะรู้เพศพรุ่งนี้ค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

คุณแม่กี่วีคแล้วคะเนี่ย​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

3 ก.ค.ค่ะ หมอนัดซาว3กุมภาตื่นเต้นมากเลยค่ะอยากรู้เพศลูกละ

กำหนดคลอด 3 ก.ค คะ วันอาทิตย์นี้ซาวน์เพศคะ อยากได้ผู้ชาย 😂

5y ago

ว้าวววดีใจด้วยคะคุณแม่ 🥰🥰

นัดคลอด14กค.ค่ะ หมอนัดซาวดูเพศน้องพรุ่งนี้ค่ะ ตื่นเต้น 😂😂

กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นวันที่ 8 กุมภานี้คะ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ รอลุ้น11ก.พ.คะ

กำหนดคลอด 2 กรกฎาคมจ้า หมอนัดซาวเพศ 6 กุมภา ตื่นเต้นมาก😂😂

กำหนดคลอด14 กค ค่ะ นัดวันจันทร์นี้ละคะ จะได้รู้เพศแล้วๆ