แม่บ้านไหนคลอดกรกฎา

แม่ๆบ้านไหนคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ อยากรู้ว่าตอนนี้ทราบเพศกันยังแม่บ้านนี่กำลังจะไปซาวน์

242 ตอบกลับ

4 กรกฎาคม วันที่ 20 กุมพาพัน นัดดูเพศน้องจ้า ตื่นเต้น

24 กค ซาวน์แล้วยังไม่เห็นเพศ ว่าจะไปซาวน์อีกค่ะ

23ก.ค อยากได้ผุญ รอรุ้นตอนคลอดดีกว่าตื่นเต้นดีค่ะ.

15ก.คจ้าา ยังไม่รุ้เพศเลย ว่าจะไปซาวนด์้เหมือนกัน

12 ก.ค. ค่ะยังไม่รู้เพศเลยหมอนัดซาวน์วันที่ 6 มีนา

29กค.คะน้องนอนคว่ำไม่ยอมอ้าขาเลยลุ้นต่อไปคะ🥰🥰

23กรกฎาค่ะ แต่ยังไม่ซาวน์เลย หมอนัดวันที่18แน่ะ

หมอนัดคลอด 20 ก.ค. 63 ค่ะ รู้เพศแล้ว ซาวตอน 17 w ค่ะ

28นี้จะได้ซาวอยู่ค่ะเเต่รอดูว่าจะเห็นเขาไหม😔

24กค.รู้เพศวันที่12นี้ค่ะตรวจเลือดพาโนราม่านิฟ