เตรียมคลอดด

แม่บ้านไหนคลอดกรกฎา เเล้วนน.น้องไม่ตามเกณฑ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เน้นทาโปรตีนเยอะๆๆ ไข่ กล้วย นมวันละ 2 กล่อง ทานให้หลากหลายอย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียว อีกตัวที่ลงดี นมเวย์โปรตีนกับน้ำเต้าหู้ ในเซเว่น

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ อายุครรภ์เท่าไหร่

1mo ago

เน้นทาโปรตีนเยอะๆๆ ไข่ กล้วย นมวันละ 2 กล่อง ทานให้หลากหลายอย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียว อีกตัวที่ลงดี นมเวย์โปรตีนกับน้ำเต้าหู้ ในเซเว่น