แม่บ้านไหนคลอดกรกฎา

แม่ๆบ้านไหนคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ อยากรู้ว่าตอนนี้ทราบเพศกันยังแม่บ้านนี่กำลังจะไปซาวน์

242 ตอบกลับ

บ้านปลายกรกฎาเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องนี่คั้งชื้อผู้ชายไว้ทั้งชื่อเล่นชื่อจริง พอซาวหมอว่าอาจจะผู้หญิง แล้วพวกอาจจะนี่ส่วนใหญ่ผู้หญิงทั้งนั้นเลย 55 บ้านนี้ตั้งชื่อเจ้าสัวไว้ คงเป็นด.ญ.เจ้าสัวแน่เลย

ของเรา 13 ก.ค. เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ ตอน3เดือนกว่าค่ะ ทราบเพศเลย พอ4เดือนนิดๆ คุณหมออัลตร้าซาวน์เห็นเพศเเล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด 5 กค ค่ะ ไม่รู้จะรีบมาก่อนรึเปล่า 😅 รู้เพศอาทิตย์หน้าค่ะ แต่แอบเห็นติ่งๆมานิดนึง คุณหมอบอกว่ายังไม่ชัวร์ >..<

บ้านนี้จริงๆกำหนดคลอด 7.7.20 ค่ะ แต่น้องหยุดโตไปก่อน ตอนไปซาว 3 เดือนหมอบอกผู้ชาย แท้งออกมาผู้ชายจริงๆค่ะ 😢

10กรกฎาคม ค่ะ พอดีรู้เพศตอนเจาะชิ้นเนื้อรกดูโครโมโซม 3เดือน xy ชายเลยจ้า #ตอน22wks เห็นตามผลเลย🥰🥰

9กรกฎาคมค่ะ4เดือนกว่าแล้วยังไม่ชาวด์ท้องเรยมีแต่นัดกับนัดไม่รุ้ว่าผู้ขายผู้หญิง

9 กรกฎาคมจร้าาา...💕💚 ไปซาวด์รอบที่แล้วน้องหลบจร้า น้องไม่ยอมอ้าขาให้แม่เห็นเรย😅😅😅😅

16 กค. ค่ะ ทราบตั้งแต่ 14 วีค เพราะตรวจดาวน์ซินโดรม จะสามารถรู้เพศจากผลเลือดได้ทันทีค่ะ

กำหนดบ้านนี้ 4 ก.ค. ค่ะ ยังไม่รู้เพศ ว่าจะไปซาวน์เดือนหน้าค่ะ ลุ้นมากๆอยากได้สาวน้อย

บ้านนี้คุณหมอให้เลือกวันผ่า 17 กรกฎา เป็นต้นไปค่ะ แต่แพลนไว้ 20 กรกฎาค่ะ ผู้ชายค่ะ 😍😍😍

5y ago

แม่ไปซาวด์กี่สัปดาห์ค่ะ