แม่บ้านไหนคลอดกรกฎา

แม่ๆบ้านไหนคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ อยากรู้ว่าตอนนี้ทราบเพศกันยังแม่บ้านนี่กำลังจะไปซาวน์

242 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 14-15 กค. ทราบเพศแล้วค่ะ ตรวจ Nipt และตอนซาวด์น้องก็หันมาให้ดูด้วย ผู้หญิงค่ะ

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ บ้านนี้หมอกำหนดให้วันที่14/07/63คะ

26 ก. ค. จ้า บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวน์เลยค่ะ แม้แต้เสียงหัวใจก้อยังไม่เคยได้ฟังเลยค้ะ

3ก.ค.ซาวตอน19wหมอบอกเหมือนผู้หญิงแต่ไม่คอนเฟิมค่ะน้องหลบเก่งรอซาวอีกทีค่ะ😂

บ้านนี้​คลอด​ 5​กรกฎาคม​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ รอซาวดูวันที่​ 14​กุมภาพันธ์​

9 ก.ค ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ น้องนอนเอาขาไขว้กันแน่น หมอเขย่าก็ไม่ขยับเลยค่ะ

บ้านนี้ชายจ้า กำหนดคลอดกรกฏาเหมือนกัน แต่น้องคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่พฤษภา

กำหนดเรา28พค ตอนนี้24สัปดา6วัน ไม่ซาวยังไม่ทราบเพศเลยคะ น้องหันหลังให้คะ

บ้านนี้ต้นเดือนกรกฎา ได้ลูกสาวจ้ารู้เพศตั้งแต่ 3 เดือนครึ่ง 😍😍

กำหนด 27 ก.ค. ค่ะ เพิ่งไปซาวน์มาวันนี้เลยค่ะ ตั้งโด่เลยค่ะ 😁

24 กรกฎายังไม่รู้เลยค่ะ หมอบอกต้อง18ถึง20dขึ้นไป อีแม่ต้องรออีก😂