แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา 38วีค 6วันแล้วน้องยังเงียบๆยุเลย

65 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 2 ส.ค. เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ มีแค่ปวดท้องเวลาพลิกตัวหมอบอกหัวเด็กเริ่มค่อยๆลงเลยปวดค่ะ แต่นอกนั้นไม่มีอะไรเลยค่ะ อยากเจอจะแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้38w กำหนดคลอด8สิงหาค่ะ อาการตอนนี้เดินไม่ไหวแล้วค่ะยืนนานไม่ได้น่วงท้องและปวดร้าวหว้างขาค่ะ อาการเติมคือนอนไม่หลับลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเพราะน้องดิ้นค่ะ

9mo ago

อาการเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้9สิงหา ไปหาหมอมาเมื่อเช้า หมอซาว์แล้วบอกว่า น้องหนัก 4487 ตอนนี้แม่ท้องได้37 สัปดาห์ 6วัน มีปวดหน่วงๆเป้นบางครั้ง อาการอื่นยังไม่มีเลยค่า

บ้านนี้1สิงหาไปหาหมอเปิดครึ่งเซนเองค่ะ​ กลับมาบ้านยังเงียบอยู่เลย​ อาทิตย์​หน้าถ้ายังไม่ออกคุณ​หมอจะเร่งคลอดให้แล้วค่ะ😁

บ้านนี้1สิงหาค่ะ 39วิกแร้ววมีแค่ท้องแข็งกับปวดหลังแร้วก้ร้าวลงก้นยุเป้นอาทิตแร้วค่ะแต่ก้ม่มีวี่แววจะออกเรยยค่ะ

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ1สิงหา 39วีคเเล้วเงียบมากค่ะ

บ้านนี้3สิงหายังเงียบยุเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงท้อง ถ้า3สิงหาไม่คลอดหมอจะให้ยาเร่งแล้วค่ะไม่อยากเจอยาเร่งเลยค่ะ😅

9mo ago

เป็นกำลังใจให้คะแม่

อยากแตกแล้วคะ กำหนดคลอด 10 สิงหา อาการเดินแล้วหน่วง น้องชอบโก่งตัว นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ เพราะนอนแล้วเจ็บซี่โครง

37 2 w บ้านนี้ 13 สิงหาค่ะ มีอาการท้องแข็งบางครั้ง หน่วงๆท้องเวลาเดิน บางทีลูกดิ้นต่ำร้าวลงก้นลงขาเลยค่ะ

ของเราก็กำหนดคลอด 2ส.ค. ค่ะ แต่น้องเงียบเหมือนกัน ถ้าไม่คลอด วันที่ 8ต้องไปกระตุ้นคลอดและนอนโรงบาลค่ะ

กำหนดคลอด 2 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้คลอดแล้ววันที่ 18 อายุครรภ์ 37+6 น้ำคร่ำแตกผ่าคลอดวันนั้นเลย