แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา 38วีค 6วันแล้วน้องยังเงียบๆยุเลย

65 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 2 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้คลอดแล้ววันที่ 18 อายุครรภ์ 37+6 น้ำคร่ำแตกผ่าคลอดวันนั้นเลย