แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา 38วีค 6วันแล้วน้องยังเงียบๆยุเลย

65 ตอบกลับ

บ้านนี้1สิงหาค่ะ 39วิกแร้ววมีแค่ท้องแข็งกับปวดหลังแร้วก้ร้าวลงก้นยุเป้นอาทิตแร้วค่ะแต่ก้ม่มีวี่แววจะออกเรยยค่ะ

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ1สิงหา 39วีคเเล้วเงียบมากค่ะ