แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา 38วีค 6วันแล้วน้องยังเงียบๆยุเลย

65 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วคะ กำหนดคลอด 10 สิงหา อาการเดินแล้วหน่วง น้องชอบโก่งตัว นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ เพราะนอนแล้วเจ็บซี่โครง