แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา 38วีค 6วันแล้วน้องยังเงียบๆยุเลย

65 ตอบกลับ

บ้านนี้13สิงหาค่ะ เจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววสงสัยรอพ่อกลับมาจากทำงาน

บ้านนี้กำหนดคลอด22สิงหาค่ะ ท้องแข็งปวดร้าวลงขาเลยค่ะ เวลาพลิกตัวจะเจ็บจี้ดๆช่วงจิมิค่ะ

บ้านนี้ 4 ส.ค. แต่ปาดท้องแข็ง ปวดเอวทุกวัน เลยคะ เหมือนแค่ปวดเตือนง่ะ อยากแตกแล้วววว #38w5 d

10mo ago

เท่ากันเลยค่ะ ไม่ออกมาสะที

บ้านนี้กำหนด 10 สิงหา 37+5วีค มีปวดหลังปวดก้น น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว😂

บ้านนี้1สิงหาคม ยังเงียบอยู่เลยอยากคลอดแล้วแต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย😂

10mo ago

เหมื้อนกันเลยจ้า มัยมีอาการอะไรเลย

บ้านนี้15สิงหาค่ะ...แต่เมื่อคืนนี้มีเจ็บเตือนบวกกับท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ..37+1wค่ะ

บ้านนี้4สิ.ค แตกแล้วตั้งแต่17ก.ค. มีอาการน้ำเดิน น้องน้ำหนัก3200g แข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้ 10 สิงหาค่ะ 37+5 วีค มีอาการท้องแข็งร่วมอาการปวดหลัง มา 2 วันแล้วค่ะ

10mo ago

สู้ๆ ค่ะคุณแม่

บ้านนี้24สิงหาค่ะ35+5 มีอาการเหนื่อยกว่าเดิม ปวดเอวปวดตามร่างกายไปหมด

บ้านนี้กำหนด 27 สิงหา ตอนนี้ 35วีค เมื่อวันที่ 24 กค มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

10mo ago

20นาทีหาย