แม่ๆบ้านไหนกำหนด 4ธันวา

แม่ๆบ้านไหนกำหนด 4ธันวาบ้างคะ ตอนนี้มีอาการอะไรบ้าง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้4ธันวาค่ะ..ปวดหลังมากเหมือนหลังจะหัก..จะลุกจะนั่งลำบากมาก..เวลาลูกถีบเจ็บไปถึงจิมิ..เหมือนจิมิจะหลุดเลย....ทรมานมากอยากคลอดน้องแล้ว

บ้านนี้11ธค.ค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย+ปวดแต่ไม่มาก บางครั้งก็ถี่บางครั้งก็ห่าง มีมูกใส

วันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้ปวดหน่วงมาก ปวดเหมือน ปจด. เจ็บหลัง นอนนานๆ ปวดทั้งตัวคะ

บ้านนี่จาก9ธันวาหมอเลื่อนมา เป้น4ธันวาเเล้วค่ะ อาการยังปกติอยู่เลยจ้าเเม่

บ้านนี้ 3 ธันวาคะ มีอาการแข็งเป็นบางที หายใจไม่ออก ปวดหลังมากๆคะแม่

2y ago

นี่ก็ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติค่ะ ตื่นเต้นมาก ท้องแรก 😂

บ้านนี้ 2 ธ.คค่ะ ลุกนั่งเดินลำบากปวดหลังมากก

วันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บท้องน้อยทุกวันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 6 ธ.ค. คะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้6ธันวาค่ะ ปวดหน่วงมากๆ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ😅

บ้านนี้5ํันวาคะดิ้นแรง