แม่ๆบ้านไหนกำหนด20กันยาบ้างค่ะ

บ้านนี้เหลือเวลาอีก4วันจะโดนเร่งแล้วยังมีโอกาสคลอดก่อน20กันยาไหมค่ะเพราะเหลือเวลาอีกแค่4วันเองแต่ไม่มีอาการอะไรเลย😊😊มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

20กันยาเหมือนกันค่ะไม่มีวี่แว่วที่จะออกเลยมีเเต่คนบอกว่าน่าจะได้ผ่าคลอดเพราะว่าน้องกลับหัวเเต่ท้องไม่ลงหนูขาดนัดหมอด้วยค่ะ2ครั้งเพราะหนูติดงานลางานเขาก็ไม่ให้ลา

บ้านนี้ยังไม่เจอกระตุ้นเลยค่ะ 39+1 19/9 หมอนัดตรวจค่ะ ตามซาว นัดคลอด20/9 ตามประจำเดือน นัดคลอด23/9 อิ๊แม่อยากแตกแล้ว พอมีวิธีบ้างไหมค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยแม่ 39+1 อยากแตกแล้ว ขอหมอกระตุ้นก็ไม่ทำให้ กำหนด23/9 ทำตามสูตรทุกอย่างน้องก็ยอมออกสักที

20กันยา กระตุ้นไปแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดกระตุ้นรอบสองถ้ายังไม่ออกหมอจะนัดเร่งแล้วค่ะ🥲ทำทุกวิธีน้องไม่ยอมออก

12mo ago

เหมือนกันเลยแม่

บ้านนี้ 21 กันยา เงียบมาก หมอยังไม่กระตุ้นค่ะ แต่อยากออกแล้วไม่ไหวอึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้18กันยาเงียบกริบ รอดูว่าพรุ่งนี้หมอจะกระตุ้นให้รึป่าว แอบกลัวๆอยุ่

แม่บ้านนี้นัดกระตุ้นพรุ่งนี้จ้า น้องหัวลงเเล้วค่ะเเต่ยังไม่มีอาการเลย

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็โดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ คลอดเมื่อวันที่8กันยา

12mo ago

ของเราหมอให้กินยาผสมในน้ำก่อน1วันค่ะ เช้าอีกวันถึงได้ให้ยาทางน้ำเกลือแล้วก็คลอดคืนนั้นเลย

บ้านนี้โดนฉีดยาเร่งคลอดมาหมาดๆเลยค่ะ เพิ่งแตกเมื่อวาน

20กันยาเหมือนกันค่ะ เหลืออีก3วัน ยังเงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้24กัยายนคะกำหนดคลอดคะอีก7วันครบ10เดือนคะ