20W3D?

แม่ๆบ้านไหนกำหนด❤️คลอดตุลาบ้างคะ กี่วีคกันแล้วมาอวดท้องกันหน่อยจ้า??❤️??‍?‍?

20W3D?
12 ตอบกลับ

บ้านนี้20+5กำหนดคลอด25ตุลาคมได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้20w3d กำหนด24ตุลาจ้าได้ลูกชายจ้า

20+1ค่ะ​ กำหนด31ตุลา​ ได้ผู้หญิง​จ้า

บ้านนี้หญิงคะ กำหนด31ตุลาจ้า 19w+3

14 ต.ค. ค่ะ ตอนนี้จะ 22 วีคแล้ว

20W กำหนดคลอด27ต.ค.เพศชายคับ

22วีค13ตุลา เพศชาย ครับ

23+3วีค 3ตุลาลูกสาวค่ะ

20+1 26 ตุลา เพศชายค่า 😊

21+4วีค กำหนด18ตุลาจ้า