บ้านนี้25ม.ค64 ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนด มกราคมบ้างค้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้25ม.ค64 ค่ะ
135 ตอบกลับ

กำหนด27/1/64 อายุครรภ์เท่ากันแต่ทำไม่เกิดไม่พร้อมกัน 25w+3d ค่ะ

14 มกรา จ้า ซาวด์แล้วลูกหันหลังให้ยังไม่รู้เพศเลย

24 มกรา ผ่าคลอดค่ะ น่าจะผ่าก่อนประมาน2อาทิตย์จร้า

10มกราคม64จ้า แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลย 😝😝

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด25 มกราจ้า.

25มค.64เหมือนกันค่ะ คุณแม่น้องหนักเท่าไรคะ

25 มกราคม เหมือนกันเลยค๊าบบบ💕

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

วันที1เดือนมกราคมจร้า

25 ม.ค. 64 เหมือนกันค่ะ❤️❤️