แม่ๆบ้านไหนกำหนด12ส.ค บ้างคะ

บ้านไหนปวดจิมิบ้างคะ อิแม่ปวดจิมิมากเลย

แม่ๆบ้านไหนกำหนด12ส.ค บ้างคะ
47 ตอบกลับ

สอบถามได้ไหมค่าแม่ๆท่านไหน ท้องแข็งบ่อยบ้างไหมค่า มดลูกบีบตัวบ่อยค่า ยื่นนานๆก็แข็ง เดิน5-10นาทีก็แข็งแล้วค่า ตอนนี้30วีคค่า กำหนดคลอดสิงหาเหมือนกันค่า

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อย ปวดหลังเริ่มหายใจลำบาก

12สิงหาเหมือนกันค่ะ จะปวดจิมิแค่เวลาน้องดิ้นค่ะ แต่ปวดหลังตลอดเวลาเลยค่ะ น้องยังไม่กลับหัวจ้า ซาวด์ตอน 28+6 ค่ะ

16สิงหา ไม่เจ็บจิมิแต่ ลุกยากมากเลยค่ะปวดเอว ปวดหลังนอนไม่ค่อยหลับลูกดิ้นตอนกลางคืนฉีดบ่อยมากเลยค่ะ

1y ago

ดีจังไม่เจ็บจิมิ

กำหนดคลอด 13 ส.ค. ซาวน์ตอน 28+2 น้ำหนัก 1270 g. ยังไม่กลับหัวค่ะ แต่ปวดขาหนีบ ปวดหลัง ปวดขา ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ 😅

1y ago

ขอให้ออกมาแบบที่เห็นค่า 😂

กำหนดคลอด​ 12​ สิงหาเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว​ ตอนนี้แม่ปวดหลังนอนลำบากมากเลยค่ะ​

1y ago

ดิ้นเก่งไหมคะแม่

บ้านนี้ 24สิงหา ปวดขาหนีบมากแต่ปวดแค่ข้างขวา ซาวล่าสุดหัวน้องตรงต้นขาขวา ยกขาแทบไม่ขึ้น

1y ago

แสดงว่าน้องกลับหัว

บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ​ ลุกเดินนั่งเเทบไม่ไหว​ กำหนดคลอด4ส.ค​66 เดินเเทบไม่ไหวเเล้วค่ะ

กำหนดคลอด วันเดียวกัน เดือนเดียวกัน ปีเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่ๆบ้านนี้ไม่เจ็บนะคะ

1y ago

โชคดีมากเลยค่ะ แม่ปวดมาก

บ้านนี้13สค ค่ะ ไม่ปวดจิมิ แต่นั่งแล้วลุกลำบากมากค่ะ เวลานอนปวดหลังด้วยค่ะ

บ้านนี้5สิงหา ปวดจิมิร้าวหว่างขาตั้งแต่5-6เดือนเลยค่ะ ซาว30+2 น้องหนัก1621กรัม