บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะ เบื่อข้าวมากๆ กินข้าวไม่ได้เลย ก่อนหน้านี้ยังกินได้บ้าง เริ่มเข้าสู่ วีคที่13 อาการเบื่อข้าวยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวันเลย บางมื้อกินแค่2-3ช้อน แค่นั่นเลย น้ำหนักแม่ก็ยิ่งลดลงเรื่อยๆ รู้สึกท้อจังค่ะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

11 ตอบกลับ

ของเรา น้ำหนักลดลงตั้งเเต่เริ่มท้องเลยค่ะ เเพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้ 15w หายเเพ้แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5ขีดค่ะ ลดไป5 ลดไป5เลยค่ะ

3mo ago

สู้ๆค่ะเเม่

บ้านนี้เป็นๆหายๆค่ะ พึ่งกลับมาเป็นได้3วันแล้ว อาการข้าว แค่พูดถึงข้าวก็จะอ้วกแล้วค่ะ🤣🤣

4mo ago

บ้านนี้ไม่อ้วก แต่กินไม่ได้เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะกินไม่ได้เลยอ้วกตลอดทำงานไม่ได้เลยค่ะ 12 วิคแล้ว กินได้แต่นมกับกล้วย

เป็นค่ะ เมื่อก่อนก็เป็นแต่ไม่ขนาดนี้ ช่วงนี้เบื่อมากค่ะ พยายามอยู่

3mo ago

พยายามไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะรู้สึกเบื่ออาหารปกติกินเมนูเดิมๆหรือเปล่าคะ

4mo ago

บางวันก็เดิมๆค่ะ กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นข้าว 😅 เบื่อมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า อะไรที่เคยชอบแทบจะไม่แตะเลย..กินขนมปังนมแทน

บ้านนี้ก็เป็นคะ ลองเปลี่ยนเมนูมาเป็นผักถึงกินอร่อยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ อยากแต่กินผลไม้หรือพวกสลัดผัก​

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เบื่อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ไม่รู้จะกินไรวันๆ

3mo ago

ชอบกินเมนูเส้นมากๆ เผ็ดๆเปรี้ยวๆ😂

เป็นเริ่มเขา13วีดเวียนหัวตลอดจะแพ้ให้ได้🤮

4mo ago

ใช่ค่ะ ตอนแรกอุส่าดีใจนึกว่าจะไม่แพ้แล้ว