แม่ๆบ้านไหน มีวิธีลดการแพ้บ้างคะ แนะนำทีค่ะ กินข้าวไม่ได้เลย แค่กินน้ำยังอวกเลยค่ะ.

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้หนักให้ไปหาหมอน้าคุณแม่อันตรายต่อเด็กหมอจะให้ยาแก้อาเจียนมา พยายามกินข้าวนะคะ แพ้หนักเหมือนกันเลยคะ

แพ้หนักเหมือนกันคะ กินน้ำยังอ้วก