สอบถาม

แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกเจ็บแปลบๆที่ท้อง แม่บ้านนี้26สัปดาห์แล้วค่ะ กำลังเพชิญอยู่ 5555

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 26 วีคเหมือนกัน

5y ago

ยังไม่ได้คิดเลยค่ะแม่ ว่าจะรอน้องคลอดออกมาก่อนเพื่อดูวันค่ะ

ทั้งเจ็บทั้งจั้กกะจี้เลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ555