บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะ เบื่อข้าวมากๆ กินข้าวไม่ได้เลย ก่อนหน้านี้ยังกินได้บ้าง เริ่มเข้าสู่ วีคที่13 อาการเบื่อข้าวยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวันเลย บางมื้อกินแค่2-3ช้อน แค่นั่นเลย น้ำหนักแม่ก็ยิ่งลดลงเรื่อยๆ รู้สึกท้อจังค่ะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

11 ตอบกลับ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ แทบไม่อยากกิน

4mo ago

ใช่ค่ะแม่ สู้ไปพร้อมกันนะคะ