อัลตร้าซาวด์

อัลตร้าซาวด์ ดาวน์ซินโดรม วีคที่13 พร้อมตรวจเลือดรอบที่2 สามารถทราบเพศได้เลยไหมคะ หรือต้องรอให้อายุครรภ์มากกว่านี้คะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ดูเพศแนะนำ 20 วีคขึ้นไปจะชัดสุดจ้า ส่วนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมนี่ ตรวจได้ตั้งแต่ 10 วีคขึ้นไป อันนี้รู้เพศชัวร์สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ