เข้าวีคที่10 ยังมีอาหารท้องอืด เบื่ออาหารอยู่เหมือนเดิม แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะ มีอะไรพอช่วยได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองทานของร้อนๆ ทานแล้วจะได้โล่งขึ้นค่ะ พอพ้น 3 เดือนไปแล้วน่าจะดีขึ้นนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองดูนะคะ