กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม บ้างคะ

กำหนดคลอด
170 ตอบกลับ

15สิงหาคมจร้าตอนนี้7เดือนละเเต่หมอว่าท้าน้องตัวใหญ่เกินเกณร์จะได้คลอดก่อน15สิงหาน่าจะเดือนกรกฎาคมค่ะพอดี9เดือนเต็มท้ารอสิงหาจะถึงอายุครรน์9เดือนครึ่งเกือบ10เดือนหมอเลยจะให้คลอดก่อนค่ะ

31สิงหาจ้า ไม่มีท้องสักนิดแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์จ้าาา

ท้องแม่เท่ากับของเราเลย แต่ของเรา 4 เดือนเอง 😬😬

ขอถามคุณแม่หน่อยคะ ท้องแรกหรือ ท้องสอง คะ

4y ago

คะ ขอบคุณคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 สิงหาคม ลูกสาวจ้า

ท้องขนาดนี้กี่เดือนแล้วค่ะคุณแม่

8 สิงหาค่ะ ท้องที่ 2 แล้ว คนแรกแท้ง.

18สิงหาจ้าท้องแตกเหมือนกันเลย555

บ้านนี้ 30 สิงหาคมค่ะ ได้ผู้ชาย

23w+6d 27สิงหาจ้า #ไม่ทราบเพศที