กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม

เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ กี่วีคกันเเล้วคะ

10 ตอบกลับ

14 สิงหาค่ะ 27 วีคแล้วจ้า ได้ลูกสาวค่ะ 😊😊

บ้านนี้กำหนด14สิงหาจ้าตอนนี้27weekพอดีจ้า

27w4dค่ะ กำหนด10สค. ตอนนี้ตัวจะแตกแล้วจ้า

บ้านนี้ 15 สิงหา 26 w 6d จร้า

สิงหาจ้า 26W3d จ้ะ

คลอดสิงหาค่ะ

27+5 คลอด 9ส.คจ้า

14สิงหา 27weeksค่ะ

27วีค6วัน

25 w ค่ะ