ได้ลูกสาวหรือลูกชาย

แม่ๆบ้านไหน อัลตราซาวด์เเล้วได้ลูกผู้หญิง เเต่มีรักเเร้ดำ คอดำ บ้างคะ

14 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวคะ รักแร้ดำ คอดำ ฝ้าขึ้นหน้า ตอนนี้คลอดได้1เดือนแล้ว ค่อยๆจางลงคะ

แบบนี้ลูกชายแน่ไม่คะขอถามประสบการณ์คุณแม่ว่ามีผิดพลาดเป็นผู้หญิงบ้างไหม😅😅

2y ago

ของเราน่ะหมอ ผช. คลอดออกมาก็ ผช. หน้าเนียน ไม่ดำ ใส สะดือคว่ำ เป็นเส้นเลือดขอด ไม่ดำน่ะ ปกติก็เป้นขาวยุแล้ว นน.ขึ้น 10-11 โลเท่ากัน เป็นทั้ง 2 ท้องเลยจ้า

คอดำรักแร้ดำทั้งท้องลูกสาวลูกชายเลยจ้า คลอดแล้วก็จางลงจ้า

บ้านนี้คอกำลังดำ ไปซาวด์มาหมอบอกผู้ชายแต่ยังไม่ฟันธง100%

เราได้ลูกสาว ไม่มีอาการนั้นนะคะ อาจจะแล้วแต่ร่างกายคน

หมอบอกผู้หญิงเเต่รักเเร้ดำ สิวขึ้นหลังกับหน้าค่ะ

เราได้ลูกสาว ทั้งคอดำ ผิวเเห้งกร้าน น่าสิว

บ้านนี้ค่ะได้ลูกสาวแต่ คอดำ รักแร้ดำมาก

บ้านนี้ค่ะได้ลูกสาว แต่คอดำ รักแร้ดำมาก

บ้านนี้ค่ะ.. คอดำ.. รักแร้ดำ.ได้ลู​กสาวค่ะ