อยากทราบว่า

แม่ๆบ้านไหน ใส่แคร์ฟรี บ้างคะ อยากทราบว่าท้องใส่ได้มั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะ แต่ก็ต้องรักษาความสะอาดด้วยนะคะ เปลี่ยนบ่อยๆ เช็ดทำความสะอาดให้แห้งเสมอค่ะ

ใส่ค่ะ ช่วงแรกไม่ใส่แคร์ฟรี เกงในผุไปหลายตัวเลยค่ะ 😂😂

ใส่ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องความอับชื้นหน่อยนะคะ

ใส่ค่ะ.ติดใส่ตั้งแต่ก้อนท้องแล้วค่ะ

ใส่คะแต่ต้องขยันเปลี่ยนบ่อยๆนะคะ

ใส่ได้ค่ะ​ เพราะตอนท้องเป็นตกขาว

ใส่ค่ะ เพราะตกขาวเยอะ

ใส่ได้ค่ะแม่😊

ใส่ได้ค่ะ