แม่ๆบ้านไหน มีเลือดออกระหว่างอายุครรภ์ได้4สัปดาห์ บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปวดท้

แม่ๆบ้านไหน มีเลือดออกระหว่างอายุครรภ์ได้4สัปดาห์ บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปวดท้องด้วยอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งน้าา

หาหมอคะ แท้งคุกคาม