เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

แม่ๆบ้านไหน ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ใช้ บ้างคะ แล้วมันดีมั้ยค่ะ ถ้าเกิดซื้อมาฟังเอง เป็นอันตรายมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ซื้อมาแล้วค่ะ แต่ใช้ได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ขึ้นไป ตอนนี้พึ่ง 13+2 ค่ะ ได้แต่รอค่ะ แต่เอาฟังเสียงหัวใจตัวเองก็ได้ยินดีอยู่นะคะ

ใช้ทุกวันค่ะเพราะขึ้นมอไซค์ไปไกลบ่อย เลยแอบกลัว 14 วีคชัดมากค่ะตอนนี้ 17 วีคแล้ว สั่งในลาซาด้าประมาณ 500 ส่วนเจล 70 กว่าบาท

5y ago

อ่อค่ะ มีรูปให้ดูไหมคะ อิอิ

Jumper2,100บาท ฟังตั้งกะ14W.เพราะมีปัญหาเรื่องรกเกาะต่ำเลยห่วงน้อง ฟังทุกวันก่อนนอนค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ^^

บ้านนี้ใช้ทุกวัน​ ตั้งแต่11w​ ตอนนี้23wแล้วค่ะ​ ปลอดภัยดีจ้า​ เพิ่มความสบายใจของแม่ด้วย😅

5y ago

เครื่องสีขาวค่ะยี่ห้อ cofoe ไม่ใช่สีชมพูที่มีหูฟังนะคะ เป็นลำโพงค่ะ

ดีจ้า ไม่อันตราย บ้านนี้ตอนท้องน้องก็ใช้ฟังทุกวัน ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

5y ago

ส่งต่อไหมคะ😂

ใช้ดีค่ะไม่อันตรายด้วยบ้านนี้ฟังทุกวันค่ะ

ใช้ฟังทุกวันเลยค่ะ จนตอนนี้ 32 week 2 day ละค่ะ

5y ago

น้องคลอดแล้วซื้อต่อได้ไหม บ้านนี้ 11. Week. จ้า

ใช้อยู่ค่ะ ได้ยินเหมือนเสียงตีฉาบ 555

5y ago

5555555555 ขำแม่ๆ

ใช้ค่ะ รู้สึกสบายใจเวลาได้ยินเสียงหัวใจลูกค่ะ เพราะบ้านนี้เคยเสียลูกเพราะสายสะดือพันคอ