เป็นเหมือนกันไหม

แม่ๆบ้านไหน 38w ใกล้คลอดแล้ว กินอะไรไม่ค่อยได้เลย กินอะไรก็จะอวกออก ไม่ค่อยกินข้าวด้วย จะเลือกกินเหมือนไตรมาสแรกเลย เป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+2 week มีอาการเบื่ออาหารเหมือนกันไม่อยากกินอะไร แต่ไม่ถึงกับอ้วกค่ะและจะหิวตลอดเวลาด้วย