เป็นเหมือนกันไหม?

ท้องแล้วขี้เกียจอาบน้ำสระผม?

124 ตอบกลับ

เราไม่ขี้เกียจค่ะ อาบน้ำนี่จะสระผมแทบทุกวันค่ะ เพราะเราออกไปตลาดเอย ออกไปนอกบ้าน ฝุ่น ไรฝุ่น สิ่งสกปรกเล็กๆที่เรามองไม่เห็นเกาะติดผมชัวร์ค่ะ เวลาอาบน้ำแล้วไม่สระผมจะรู้สึกไม่สะอาด สังเกตดูนะคะถ้าคนไม่ค่อยสระผม หมอคนที่หนุนจะดำๆค่ะ และเชื้อโรคทั้งนั้น เราเลยสระผมแทบทุกวัน น้อยมากที่จะไม่สระค่ะ ยิ่งยุคนี้โควิดยิ่งระบาด เชื้อโรคเยอะ ยิ่งต้องใส่ใจเรื่องความสะอาด ไม่ได้โลกสวยนะคะ แต่เป็นการใส่ใจสุขภาพเราเองค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องนี่ขี้เกียจอาบน้ำมาก 2-3วันอาบที ออกไปข้างนอกก็บางครั้งที่ไม่ได้อาบ แต่ตั้งแต่ท้องมาไม่ได้เลยค่ะ ร้อนมาก คันเหนียวตัวไปหมดต้องอาบทุกวัน วันละ2รอบเลย😂

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากนอนอย่างเดียว งานบ้านก็ขี้เกียจ 😅 ดีนะที่อยู่กันแค่ 2 คนกับสามี ถ้าอยู่กับแม่สามีด้วย คงโดนบ่นจนหูชาอ่า 🤣

ช่วงใกล้คลอดนี่ ขี้เกียดสุดๆ อาบน้ำนี่ใส่ชุดไหนกะได้ว่าแต่สบาย ไม่ห่วงสวยไม่ห่วงสะอาด ว่าแต่สบายตัว เพราะอึดอัดเหลือเกิน😅😁

ไตรมาสแรก ขี่เกียจอาบน้ำสระผม หลายๆวันอาบที จนสามีทนไม่ไหว พอไตรมาสสองอาบวันละครั้ง พอไตรมาสสามขี้ร้อนมาก อาบวันละ 2-3 รอบ ค่ะ

ช่วงไตรมาสเเรกอาบน้ำทุกวันม่ขี้เกลียดเลย พอมาไตรมาสสามเเล้ว ลุกก้ม่อยากลุก น้ำก้ม่อนากอาบ ขี้เกียจมากอ่ะ ลุกยากด้วย555

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก 38-40° อาบ เช้า-เที่ยง-เย็น บางวันอาจมีช่วงดึกอีกรอบด้วย มันร้อน เหนียวตัวมากๆทนไม่ไหวเลยค่ะ

เป็นค่ะปกติจะสระผมทุกวันแต่เดี๋ยวนี้สระเว้นวันแต่อาบน้ำทุกวันค่ะเพราะถ้าไม่อาบน้ำนอนยากมาก🤣

เป็นช่วงแรกค่ะ แต่พอท้องแก่แล้วตัวเหนียวไม่ได้เลย อึดอัดต้องไปอาบน้ำ สระผม อาจเพราะอ้วนขึ้น 555

จริงที่สุดคะคือพอไปอาบก็เหม็นนู้นเหม็นนี้พอไม่อาบผมก็พันกันนักมากหน้าก็มันมากร้อนมากๆด้วย