ใกล้คลอดแล้ว

แม่ๆบ้านไหน38+2บ้าง มีอาการเตือนกันรึยังเอ่ย บ้านนี้เห็นเงียบๆหมอซาวน์เมื่อวานดูหัวยังไม่เข้าอุงเชิงกรานอีกหัวยังลอยๆอยู่อีก แล้วหัวเข้าอุงเชิงกรานจะรุ้สึกอย่างไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38w1dค่ะ ปวดท้องทุกคืน แต่ก็หาย เหมือนปวดเตือน แต่น้องหัวลงแล้วนะคะ ลุ้นทุกวันทุกคืนค่ะไม่รู้จะคลอดเมื่อไหร่😂😂

4y ago

รอๆลุ้นไปพร้อมๆๆกัยน่ะค่ะคุนแม่

เป็นเหมือนกันคะ​ อันนี้38w4dแล้ว

4y ago

คะ