38w สอบถามแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้าง

38wแล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านไหน38wมีอาการแบบไหนบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนมาหลายอาทิตย์แล้วค่ะ 38+4 ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

อีแม่อยากแตกแล้ว แต่ตัวเล็กไม่ให้ความร่วมมือ

บ้านนี้มีมูกใสออกแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องอยากแตกแล้ว38w

ท้องปั้นบ่อยค่ะมีเจ็บเตือนร่วมด้วย

ไม่มีอาการใดๆ เลยค่ะ มูกก็ไม่มี

บ้านนี้ก็ยังเงียบมากเลยคะ

38+6 เงียบมากไม่มีวี่แววเลย

เงียบ38*4คะ

อึดอัดคะ