??

แม่ๆบ้านไหน เคยใช้วิธีการเร่งคลอดกันโดนนั่งท่าผีเสื้อหรือกินสับปะรดกันบ้างคะ ผลเป็นยังไงกันบ้าง

7 ตอบกลับ

ท่าผีเสื้อคือท่านั่งที่ทำให้สามารถคลอดลูกได้ง่ายขึ้นไม่เกี่ยวกับการเร่งนะคะ

กินสบปะรดช่วยได้หรอคะบ้านนี้กินบ่อยๆไม่เห็นมีอาการอะไรตอนนี้38+4แล้วค้ะ

สัปปะรด ต้องกินเป็นสวนเป็นไร่เลยค่ะ ถึงจะช่วยได้

ข้อมูลดีมาก

ไม่ได้ผลค่ั

ไม่ได้ผลคะ