แม่ๆบ้านไหน ลูกดิ้นตอนกี่เดือนมั่งค่ะ

7 ตอบกลับ

เราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอนประมาณ20 วีคค่ะ

แม่บ้านนี้20วิคค่ะน้องดิ้นเก่งมากเลย

รู้สึกดิ้นแบบชัดๆเลยตอน 20 วีคค่ะ

เริ่มตอด ตุ๊บๆ ตอน 18 วีคค่า❤️

บ้านนี้เริ่มดิ่นตอน19wค่ะ

19 week กว่าๆดิ้นแล้วค่ะ

เริ่มตอน 20วีคค่ะ