ตรวจคัดกรองเสี่ยงสูง,เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำบ้างคะ ผลเป็นยังไงกันบ้าง ของเราเสี่ยงสูง 1:31 ตอนนี้รอผลเจาะน้ำคร่ำ คิดหนักกังวลมากๆค่ะ

3 ตอบกลับ

เสี่ยง1:30เจาะวันนี่เลยค่ะนํ้าครํ่ารอผล23มิ.ย เครียดไปอีกแต่สู้ๆนะคะแม่

เสี่ยง1:370จะโดนเจาะน้ำคร่ำไหมคะ

1y ago

ใจเย็นๆค่ะ รอผล เจาะ ก่อนนะคะ

ไม่ค่ะ