คู่เสี่ยงธารัสซีเมีย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นคู่เสี่ยงธารัสซีเมีย แล้วได้ไปเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ?? ผลเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเพิ่งไปเจาะมาวันนี้ รอผลอีก1เดือนเหมือนกันค่ะ

7mo ago

หมอนัดเจาะพรุ้งนี้ เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูดจะเป็นอันตราย หมอพูดเป็นคู่เสี่ยง เรากังวลมากค่ะ

บ้านนี้พ่อเป็นพาหะ แต่ลูกไม่เป็นค่ะ