ทีม ก.ค

อีก5วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอแล้วลูก กำหนด 12ก.ค

ทีม ก.ค
24 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยครับ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอยากออกมาเลยครับ 555

เหมือนกันเลยค่ะ เหลือกอีก4วันเอง กำหนดคลอด 12 ก.ค

วันเดียวกันเลยแม่ตอนนี้ลุ้นทุกนาทีเลย

เรากำหนอคลอดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

11 กค. ก็เงียบค่ะ บ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว

กำหนด 22 กค. ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่

กำหนดคลอดวันนี้ก็ยังเงียบจ้า

12 ก.ค เหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนกัน

38+6 เริ่มมีอาการหน่อยๆ ตื้นเต้นน

12 ก.ค เหมือนกันแต่ยังใม่มีอะใร