กำหนด ก.ค.

แม่ๆบ้านไนกำหนด ก.ค.บ้างค่ะบ้านนี้ยังดิ้นเก่งยุเลย

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w+3d กำหนดคลอด 17 ก.ค. 64 ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

13 ก.ค ดิ้นเก่งมากค่ะ แม่มือบวมเท้าบวมแล้ว

30 กรกฎา จ้า ทั้งดิ้นทั้งท้องแข็ง

กำหนด27ก.ค ค่ะ ยังดิ้นเก่งค่ะ

28 ก.ค ค่ะ ลูกสาวอยากแตกแล้ว

4 กรกฎา คะ่ท้องแข็งบ่อยมาก

5กค.ยังดิ้นเก่งอยู่เลยค่ะ

2. ก.ค. จ้า ท้องแข็งบ่อย มาก

4กค.ดิ้นเก่งมากค่ะ😁😁

9กค ดิ้นเก่งค่ะ