สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นไปฝากครรภ์ ไปตรวจครรภ์ตอนประมาณกี่เดือนคะ พอดีมีรุ่นพี่บอกว่าให้ประจำเดือนไม่มา2เดือนก่อน ไม่งั้นตรวจไม่เจอน้อง แต่ตรวจเอง 2 รอบ 2ขีดทั้ง2รอบเลยค่ะ

34 ตอบกลับ

รอทำไมคะ ไม่กลัวท้องนอกมดลูกหรอ บ้านนี้เคยนะ ปีกมดลูกแตกตอน7วีคเอง ไวใช่ไหมคะ ใช่ค่ะ เะราะตรวจครรภ์ช้าไง รอบนี้ปจด.ขาด3วันก้ตรวจล่ะค่ะ อย่ารอนะ รีบตรวจรีบฝากท้องนะคะ