คุณแม่ตอนท้องได้1เดือนปวดท้องกันไหมคะ

ของเราปวดมากๆ เลยค่ะตั้งแต่วันที่ประจำเดือนควรมาและไม่มาตรวจไป 2 ครั้งปรากฎว่า 2 ขีดทั้ง 2 รอบ บางทีนอนๆ อยู่ก็ปวดจนนอนต่อไม่ได้เลยค่ะ อยากรู้ว่ามีใครปวดแบบนี้บ้างไหมคะ เราผวดท้องมากทุกวันเลย

คุณแม่ตอนท้องได้1เดือนปวดท้องกันไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยหรอคะ มีอาการอื่นอีกมั้ยคะ

2y ago

อ๋อค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ😊