สอบถามค่ะ น้องขับถ่ายวันละ2-3รอบ ยังปกติมั๋ยค่ะ บางวันก็2รอบ แล้วแต่วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ น้องขับถ่ายวันละ2-3รอบ ยังปกติมั๋ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สังเกตว่าน้องงอแงไหม ดูสีและลักษณะของอึว่าปกติไหม ค่ะ

ถ้าน้องไม่งอเเง สีอึปกติ ก็ปกติค่ะเเม่🥰