อยากไปตรวจที่โรงบาลให้เเน่ใจ

ไม่เคยไปโรงพยาบาลใหญ่เลย ไปแล้วต้องบอกเขายังไงค่ะว่าไปทำอะไร อยู่ในเมืองนานเเต่ไม่เคยไปโรงพยาบาลเลย เลยไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ตรวจเองทั้ง2รอบขึ้น 2ขีดทั้ง 2รอบเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บอกเค้าว่าจะมาฝากครรภ์ค่ะ เดี๋ยวพยาบาลจะซักถามรายละเอียดแม่อีกทีค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰