ทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างค่ะอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดมิจิไม่ไหวแล้ว🥹ทีม2กรกฎา

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 ก.ค. ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงทั้งกลางวันและกลางคืน ยังเดินไหว แต่ตอนนอนทรมานมาก ฉี่บ่อย กลางวันนั่งหลับในที่ทำงานปวดหัวหน่าวมาก