แตกเเล้วจร้าเมื่อวาน 38W5D เวลา 15:04 นน.3,420ก.

ใครแตกเเล้วบ้าง ทีม กรกฎา ที่ไม่ถึง กรกฎา

แตกเเล้วจร้าเมื่อวาน 38W5D เวลา 15:04 นน.3,420ก.
21 ตอบกลับ

อิดฉา แม่บ้านนี้วันนี้ปวดท้องถ่ายทั้งวันแต่ไม่ออก ไปหาหมอหมอบอกท้องผูกให้ยาระบายมาสองขวด แม่แอบลุ้นลูกจะออก เฮ้อ

อยากแตกแล้วค่าาา แต่ตัวแสบบ้านนี้ยังสนุกกับโลกในท้องของแม่อยู่เลย ขอให้น้องเลี้ยงง่ายแข็งแรงๆนะคะ

อิจฉาจังเลยคะแม่ บ้านนี้39+6ยังไม่ออกเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

ทีมกรกฏาค่ะ กระตุ้นปากมดลูกไปแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจร้า39wแล้วกำหนดจริงๆ2ก.ค.ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากแตกบ้างแล้วเหมือนกัน

แม่บำรุงยังไงน้องน้ำหนักดีจัง

4y ago

กินปรกติค่ะ เเต่ช่วงก่อนจะคลอด1อาทิตย์ กินเเล้วออกมาหมดเลยค่ะ เลยต้องเน้นกินนมบำรุงแทน

ยังไม่แตกเลย5กรกฎา รอทุกวัน

ก่อนจะคลอดมีอาการยังไงคะ

4y ago

มีมูกเลือดออกมาบางๆ มีน้ำเดิน ก็เลยรีบไป นพ.เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุนแม่